Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đang thu hút sự chú ý của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để du học Hàn Quốc thành công thì học sinh, sinh viên cần chọn cho mình một trung tâm tư vấn uy tín. Dưới đây là top 7 trung tâm tư vấn uy tín nhất do những bạn đã đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm bình chọn.

1. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Hankang

Hankang là một trong những trung tâm cung cấp chương trình du học vừa học vừa làm uy tín nhất hiện nay. Trung tâm có địa chỉ tại Khu A-B, tòa nhà Imperia Garden – 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Du học vừa học vừa làm
Hankang đã giúp nhiều người du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc thành công (Nguồn ảnh: Internet)

Ngay từ khi thành lập Hankang đã gây ấn tượng với học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh bởi sự uy tín, chất lượng bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, trách nhiệm. Hankang luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, cũng đề cao tính minh bạch khi đưa ra dịch vụ tư vấn phù hợp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, do am hiểu về du học Hàn Quốc, có mối quan hệ mật thiết với nhiều trường học tại xứ kim chi nên Hankang có thể tư vấn cho học sinh, sinh viên những trường học phù hợp nhất. Điều đó giúp học sinh, sinh viên lựa chọn chương trình, chọn trường, chọn thời điểm du học tốt nhất cho mình.

Nhờ những ưu điểm trên, Hankang đã dành được niềm tin của nhiều khách hàng. Niềm tin đó càng tăng cao khi nhiều bạn thành công du học tại Hàn Quốc qua Hankang, kiến tạo một tương lai tươi sáng cho bản thân và gia đình.

 • Website: https://hankang.vn/
 • Số điện thoại: 036 610 9999
 • Email: kr.hankang@gmail.com

2. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HQTC Samsung

Trung tâm du học Hàn Quốc HQTC Samsung nằm tại khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Trung tâm này cũng tự hào là một trong những trung tâm du học vừa học vừa làm Hàn Quốc uy tín. Hiện HQTC Samsung được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Những người này đều có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn đưa du học sinh ra nước ngoài. Do đó, họ có thể cho học sinh, sinh viên và phụ huynh những lời khuyên hữu ích.

Đến với HQTC Samsung, bạn không chỉ được tư vấn du học mà còn có thể tham gia các khóa đào tạo tiếng, khóa giảng dạy về kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp…. Đảm bảo giúp những bạn du học thành công. Sớm thích nghi với việc du học và làm thêm tại Hàn Quốc.

 • Website: http://duhochanquoc.co/
 • Số điện thoại: 096 163 1112
 • Email: hoangdoan.duhoc@gmail.com

3. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Kanata

Du học vừa học vừa làm
Kanata là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc lâu đời ở TP HCM (Nguồn ảnh: Internet)

Trung tâm du học Hàn Quốc Kanata là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc đầu tiên được thành lập ở TP HCM. Hiện trung tâm tọa lạc ở quận Tân Bình – một trong những quận trung tâm của TP HCM. Thuận tiện cho người quan tâm đến du học Hàn Quốc ở miền Nam có thể đến trực tiếp trung tâm để nghe tư vấn, tìm hiểu.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Kanata đã kiên trì mục tiêu kết nối học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh với những chương trình du học tốt nhất. Trong đó, có các chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc phù hợp với sinh viên Việt Nam.

 • Website: https://kanata.edu.vn/
 • Số điện thoại: 0931 145 823
 • Email: hoctienghanvoikanata@gmail.com

4. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm Sunny

Sunny là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc giàu kinh nghiệm. Từng giúp nhiều bạn đến Hàn Quốc theo chương trình vừa học vừa làm thành công. Công ty cũng có mạng lưới quan hệ rộng khắp. Có thể kết nối với nhiều chương trình, nhiều trường học tại Hàn Quốc. Ngoài ra, trung tâm còn có một ưu điểm là có tour hướng dẫn hòa nhập cuộc sống cho du học sinh mới. Giúp du học sinh sớm hòa nhập để học tốt, làm việc tốt.

 • Website: https://duhocsunny.edu.vn/
 • Số điện thoại: 02477771990
 • Email: info@duhocsunny.edu.vn

5. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Asung

Nối dài danh sách các trung tâm tư vấn du học hệ vừa học vừa làm tại Hàn Quốc uy tín nhất là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Asung. Trung tâm này tọa lạc tại Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM. Hiện trung tâm này có nhiều ưu điểm như: am hiểu về Hàn Quốc, về các chương trình vừa học vừa làm, đang liên kết với các trường học top đầu tại Hàn Quốc, nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình….

Tuy nhiên, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Asung cũng có một nhược điểm là chỉ nhận hồ sơ du học Hàn Quốc của những bạn ở khu vực Miền Nam. Tức là từ Quảng Nam trở vào.

 • Website: https://asung.edu.vn/
 • Số điện thoại: 0979 13 52 52 – 0969 89 88 66
 • Email: as@asung.edu.vn

6. Trung tâm tư vấn du học hệ vừa học vừa làm tại Hàn Quốc Zila

Đây cũng là trung tâm du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm được nhiều bạn đánh giá cao. Trung tâm này có ưu điểm là chi phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Tất cả chi phí đều công khai ngay từ đầu để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Không chỉ tư vấn, trung tâm còn cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Hàn và ôn luyện để phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc.

Du học vừa học vừa làm
Zila được nhiều du học sinh Hàn Quốc đánh giá cao (Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh ưu điểm, Trung tâm du học Hàn Quốc Zila có nhược điểm là còn ít kinh nghiệm. Trung tâm mới được thành lập từ năm 2018 nên số trường hợp tư vấn chưa nhiều, ũng chưa liên kết được với nhiều trường học tại Hàn Quốc.

 • Website: https://www.zila.com.vn/
 • Số điện thoại: 028 7300 2027 – 0909 120 127
 • Email: contact@zila.com.vn

7. Trung tâm tư vấn du học vừa học vừa làm Hàn Quốc Amec

Amec là trung tâm du học có truyền thống lâu đời. Hiện trung tâm này đang là đại diện được ủy quyền tuyển sinh có hàng trăm tổ chức giáo dục quốc tế cho những trường học top đầu tại Hàn Quốc và cả các trường trung học, cao đẳng, đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc….

Do hoạt động trên nhiều thị trường nên đội ngũ nhân sự của Amec luôn có kinh nghiệm đa dạng, giúp nhiều du học sinh du học Hàn Quốc thành công. Tuy nhiên, cũng vì hoạt động trên nhiều thị trường nên Amec không tập trung sâu vào một thị trường.

 • Website: https://www.amec.com.vn/
 • Số điện thoại: (024) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890
 • Email: vphanoi@amec.edu.vn

Trên đây là top 7 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định du học và làm việc tại Hàn Quốc thì có thể tham khảo, liên hệ những trung tâm để được tư vấn tận tình nhé.

Ngô Thùy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây